พิธีปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา “Play and Learn เพลินฟ้าขาว” ประจำปีการศึกษา 2564 และมอบถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล

วันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา “Play and Learn เพลินฟ้าขาว” ประจำปีการศึกษา 2564 และร่วมมอบมอบถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล ทุนการศึกษาสำหรับผู้ชนะการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก