วันที่ 10 มกราคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร ได้ร่วมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ โดยถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Fanpage ในการนี้นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้ร่วมอวยพรเนื่องในวันปีใหม่และแถลงนโยบายการศึกษา จากนั้นผู้ปกครองนักเรียนได้ร่วมรับฟังนโยบาย การดำเนินกิจกรรมต่างๆของสถานศึกษาจากผู้บริหารโรงเรียน และได้เข้าร่วมประชุมกับครูที่ปรึกษาและครูLS ผ่านระบบ Line ของห้องเรียน

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก