โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย “ต้อนรับผู้บริหาร​ คณะครู​ จากโรงเรียนแม่จันวิทยาคม “

วันที่ 8 มกราคม​ 2564 นายประชวน​ เขื่อน​เพชร​ ผู้​อ​ำ​น​วย​การ​สถานศึกษา​โรงเรียน​เทศบาล​ 6​ นคร​เชียงราย​ พร้อมด้วยผู้บริหาร​ ให้การต้อนรับ​ ผู้บริหาร​ คณะครูจากโรงเรียนแม่จันวิทยาคม​ โครงการศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานเพื่อพัฒนาและปรับปรุงศักยภาพเกี่ยวกับการบริหารสถานศึกษาและหลักสูตร​การเรียนการสอน ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ณ​ ห้องประชุมลีลาวดี​ โรงเรียน​เทศบาล​ 6​ นคร​เชียงราย