วันที่ 4 มกราคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู รับรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รอบโควตาภายใน ในการนี้ได้ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการเจียระไนเพชร เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก