วันที่ 4 มกราคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ทำพิธีไหว้พระและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถานศึกษา เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย