คณะผู้บริหารมอบเกียรติบัตร รางวัลและอวยพรปีใหม่

วันที่ 29 ธันวาคม 2563 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะด้านวิชาการ ดนตรี และกีฬา ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีและเป็นความภาคภูมิใจของโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมกันนี้ได้กล่าวอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ให้กับคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เพื่อเป็นสิริมงคลในการเรียนและการทำงาน ในการนี้ผุ้บริหารได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกสายชั้น

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก