วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยสมาชิกแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย ในการออกตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงราย ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 2 ณ อาคารจามจุรี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย