วันเสาร์​ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 นายป​ร​ะ​ชวน​ ​เขื่อน​เพชร​ ผู้​อ​ำ​น​วย​การ​สถานศึกษา​โรงเรียน​เทศบาล​ 6​ นคร​เชียงราย​ พร้อมด้วย​ครูกลุ่มสาระวิชาสังคมศึกษา​กล่าวให้โอวาทในกิจกรรมโครงการจิตสำนึกพลเมืองสู่ประชาธิปไตย (Project Citizen) เพื่อปลูกจิตสำนึกที่ดีงามสู่เยาวชน​ เป็นผู้มีความเสียสละ​ ทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวม​ ณ​ ห้องประชุม​ลีลา​วดี​ โรงเรียน​เทศบาล​ 6​ นคร​เชียงราย​