วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร กิจกรรม”น้อมใจภักดิ์นบจกรีภูมิพล ทานหาพ่อหลวงของเรา เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย เกิดความรักสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
ณ ศูนย์ประชุมนครเชียงราย อาคารเจียงแสน จังหวัดเชียงราย

รูปกิจกรรมเพิ่มเติม: คลิก