วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 พระเดชพระคุณเจ้าพระภาวนารัตนญาณ วิ. (ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต) เจ้าอาวาสวัดแสงแก้วโพธิญาณ ร่วมกับธนาคารออมสิน พร้อมด้วย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย คณะผู้บริหารเทศบาลนครเชียงราย ผู้อำนวยการโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครเชียงราย นำนักเรียนและผู้สนับสนุนโครงการเพชรล้านนา เข้าร่วมพิธีรับโล่ประทานและเกียรติบัตรประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ใน “โครงการเพชรล้านนา ปีการศึกษา 2562 จังหวัดเชียงราย พะเยา น่าน” ณ วัดแสงแก้วโพธิญาณ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย