การประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมคณะผู้บริหาร ประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 โดยได้แจ้งมาตรการการจัดการเรียนการสอนแบบวิถีใหม่ (New Normal) และแนวปฏิบัติสำหรับนักเรียนในสถานการณ์โควิด COVID-19 ณ ห้องลีลาวดี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม : คลิก