การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปี 1/2563

วันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน 2563 นายสมศักดิ์ เวียงโอสถ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเทศบาล​ 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยนายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหารและคณะครูหัวหน้าสายชั้น เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม : คลิก