ประกาศโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ด้วยโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานจ้างของโรงเรียนปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

1. ครูผู้สอน
1.1 ครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษา จำนวน 1 อัตรา
1.2 ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา

2. เจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา จำนวน 2 อัตรา

รายละเอียดประกาศเพิ่มเติม: คลิก

ดาวน์โหลดใบสมัคร: คลิก