วันที่ 9 มีนาคม 2563 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการ “English Language Teaching: Approaches and Practices โดย Dr.Allan Kongthai, Project Superviser ณ หอประชุมพญามังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก