วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (เคมี) และนักเรียน ม.6 หลักสูตรนักเรียนเตรียมแพทย์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก