วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (เคมี) และนักเรียน ม.6 หลักสูตรนักเรียนเตรียมแพทย์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกุล

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก