รับมอบหมวกนิรภัย จาก สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย จากโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ใส่ใจวินัยจราจร

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นายกฤษดา ใจหล้า รักษาการรองผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย รับมอบหมวกนิรภัย จาก สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย จำนวน 71 ใบ จากโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ใส่ใจวินัยจราจร