ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้มอบของที่ระลึกให้กับทางโรงเรียน และนายประชวน เขื่อนเพชรกล่าวให้โอวาทพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับครู ที่ได้โยกย้ายไปบรรจุในต่างพื้นที่

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทพร้อมมอบของที่ระลึกให้กับครู ที่ได้โยกย้ายไปบรรจุในต่างพื้นที่ ทั้งนี้ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้มอบของที่ระลึกให้กับทางโรงเรียนเพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์ให้กับน้องๆชาวฟ้าขาวต่อไป ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนก ม.ปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก