วันที่ 6 ธันวาคม 2562 นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เข้าชมการทำงาน จัดกิจกรรมนันทนาการให้แก่ผู้สูงอายุและบำเพ็ญประโยชน์กิจกรรมจิตอาสา เพื่อที่จะได้ทำความเข้าใจกับผู้สูงอายุให้มากขึ้น ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมฮักเอลเดอร์แคร์ เชียงราย

รูปกิจกรรมเพิ่มเติม: คลิก