วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ลานหน้ารูปปั้นพญมังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย