วันที่ 3 ธันวาคม 2562 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย มอบหมายให้ นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยคณะครูฝ่ายงานความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนไทย – อเมริกา – นิวซีแลนด์ ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ