นายวันชัย จงสุทธนามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พบปะสภานักเรียนและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พบปะสภานักเรียนและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย โดยได้ให้นโยบายการจัดการศึกษายุคใหม่ เพื่อสร้างเชียงรายให้เป็นสังคมของการศึกษา ที่เน้นความเป็นเลิศทางวิชาการและการส่งเสริมความสามารถของนักเรียนในทุกด้าน ณ ห้องประชุมลีลาวดี แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก