สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 (รอบโควตา)

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้ให้โอวาท กับนักเรียนผู้เข้าสอบคัดเลือก (รอบโควตา) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 และเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนผู้เข้าสอบแข่งขันคัดเลือกทุกคน ณ สนามสอบโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม : คลิก