วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 นายณรงค์ศักดิ์​  เตือนสกุล​ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย​ นายธีระวัฒน์​ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา​และนายประชวน เขื่อนเพชร​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล​ 6 นครเชียงราย ​พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดงานกีฬาสัมพันธ์ครูและบุคลาการ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย