ต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยหยวนจื้อ ประเทศไต้หวันมาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการและพัฒนาการศึกษา กับเทศบาลนครเชียงรายและโรงเรียนเทศบาล​ 6 นครเชียงราย

วันที่​ 20​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2562​
นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย มอบหมายให้ นายณรงค์ศักดิ์​  เตือนสกุล​ รองนายกเทศมนตรี​ นายธีระวัฒน์​ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา​และนายประชวน เขื่อนเพชร​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล​ 6 นครเชียงราย​ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน​ ให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยหยวนจื้อ ประเทศไต้หวันมาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการและการพัฒนาการศึกษา กับเทศบาลนครเชียงรายและโรงเรียนเทศบาล​ 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: Click1 Click2