วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย นางอำพร จันทนะเปลิน รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะทีมแนะแนวโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมตัวแทนนักเรียน ออกแนะแนวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเทศบาล 1 บ้านเก่า อ.พาน จ.เชียงราย โดยนักเรียนให้การตอบรับเป็นอย่างดี