วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชรมอบหมายให้คณะทีมแนะแนวโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย นำโดยครูพัชฏ์ เลิศวิริยะสกุลชัย ครูแสงดาว บัวอินทร์ พร้อมตัวแทนนักเรียน ออกแนะแนวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนศิริมาตย์เทวี อ.พาน จ.เชียงราย โดยนักเรียนให้การตอบรับเป็นอย่างดีในการแนะแนวครั้งนี้