การแข่งขันกีฬา “ฟ้า-ขาว เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้จัดการแข่งขันกีฬาสีเป็นวันที่ 2 โดยภาคเช้ามีการจัดขบวนพาเหรด บริเวณสวนตุงและโคม โดยนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย มอบหมายให้นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย เป็นประธานในการเปิดการเดินขบวนพาเหรด โดยมีนายธีระวัฒน์ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหาร และครูร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และภาคบ่ายได้มีการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ และมอบรางวัลการแข่งขันกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ และพิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟ้าขาวเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: Link1, Link2