ประกาศโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ด้วยโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานจ้างของโรงเรียนปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ดังต่อไปนี้
1.ครูผู้สอนวิชาศิลปะ จำนวน 1 อัตรา
2.ครูผู้สอนภาษาจีน จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดประกาศเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่