วันที่ 29 ตุลาคม 2562 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมและเยี่ยมชมโครงงานอาชีพ (กาดหมั้วครัว ม.3) ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น