วันที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 น. นายประชวน เขื่อเชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการอบรมเสริมสร้างทักษะ ความรู้ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ และการทดสอบเพื่อประกอบการขอใบอนุญาตการขับขี่จักรยานยนต์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย