โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมทำบุญ มอบของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดอุบลราชธานี

👏👏🍱🥪🌭วันที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 7.45 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ร่วมทำบุญ มอบของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดอุบลราชธานี ณ อาคาร 6 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น🌭🥪🍱👏👏