นายนที ไชยวุฒิ ได้รับโล่รางวัล โครงการวันเยาวชนแห่งชาติ เทศบาลนครเชียงราย

🏆🏆🏆ขอแสดงความยินดี🏆🏆🏆 นายนที ไชยวุฒิ นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้รับโล่รางวัล โครงการวันเยาวชนแห่งชาติ เทศบาลนครเชียงราย โดยโครงการ ได้คัดเลือกเยาวชนในเขตเทศบาลนครเชียงรายที่มีความสามารถในด้านต่างๆ เพื่อเข้ารับรางวัลจำนวน 16 คน จากโรงเรียนต่างๆ ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ให้เยาวชนได้ร่วมแสดงออก ณ อาคารหอประชุมพญามังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย (แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย)