นางสาวไดอารี่ ซี เข้าร่วมแข่งขันโครงการเพชรยอดมงกุฎ วิชาภาษาไทย ครั้งที่ 16 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

📣📣💫💫👩นางสาวไดอารี่ ซี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงรายเข้าร่วมแข่งขันโครงการเพชรยอดมงกุฎ วิชาภาษาไทย ครั้งที่ 16 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับมูลนิธิร่มเกล้า ณ โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย กรุงเทพมหานคร ได้รับรางวัลชมเชย ลำดับที่ 15 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดทั่วประเทศ 2,026 คน👩💫💫📣📣