ประกาศโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ด้วยโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงานจ้างของโรงเรียน ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาสังคม จำนวน 1 อัตรา ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา และครูผู้สอนวิชาฟิสิกส์ จำนวน 2 อัตรา
ตามรายละเอียดท้ายประกาศนี้
รายละเอียดประกาศเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่