ผลการแข่งขันคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

🍄ผลการแข่งขันคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
👉กลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์
นายชินโนสุเกะ ยาดะ
รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทองแดง สูงสุด พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท

👉กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นายเสฏวุฒิ ซ่ง
รับเกียรติบัตร รางวัลคะแนนสูงสุด อันดับที่ 3 พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

👉กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
นางสาวพนัชกร ผลสุด

👉กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ)​
นายศุภกร วงค์รินทราเมธี
ได้รับรางวัลเหรียฐทองแดง