กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 8.00 น.นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย มอบหมายให้นายกฤษฏา ใจหล้า รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ในการดำเนินกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ และเป็นตัวแทนในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ หอประชุมพญามังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

>>> ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมที่นี่ <<<