ผลการแข่งขันคนเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
👉กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ
เด็กชายอภิวิชญ์ อุปรา
รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท

👉กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
เด็กชายพนิชพล ราหุรักษ์
รับเกียรติบัตร รางวัลคะแนนสูงสุดอันดับที่ 3 พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

👉กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
เด็กหญิงครองขวัญ บริบูรณ์ธนารักษ์
รับเกียรติบัตร

👉กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
เด็กชายชานนท์ สุมัชยา
ได้เข้าร่วมการแข่งขัน