ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อจัดหาสื่อการเรียนรู้และอุปกรณ์การเรียนการสอนของสถานศึกษา

ตามประกาศเทศบาลนครเชียงราย(โรงเรียนเทศบาล6นครเชียงราย)เรื่องประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อจัดหาสื่อการเรียนรู้และอุปกรณ์การเรียนการสอนของสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล6นครเชียงรายด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยฺวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)เลขที่ ชร 52003.5.6/956ลงวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 รายละเอียดประกาศเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่