โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ” ขอแสดงความยินดี “

โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ นายคณิน วงศ์รินทราเมธี นักเรียนชั้น ม.6.3 ที่ได้ ” รับ รางวัลเหรียญทองแดง ” จากการเป็นตัวแทน ศูนย์ สอวน.มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เข้าร่วมแข่งขัน ” คณิตศาสตร์โอลิมปิก ระดับชาติ ครั้งที่ 16″
ซึ่งจัดโดย มูลนิธิ สอวน. ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร ระหว่างวันที่ 18 -​22 พฤษภาคม 2562
โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากศูนย์ สอวน. 14 ศูนย์ ทั่วประเทศ จำนวน 96 คน