ท่านนายกเทศมนตรีนครเชียงราย ให้โอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ให้โอวาทแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เนื่องในวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ สนามหน้าลานพระ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย และร่วมพูดคุยกับสภานักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย