ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ ตำแหน่งครูพลศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนเทศบาล 2 สามัคคีราษฎร์รังสรรค์ ตำบลป่าแงะ จังหวัดเชียงราย เพื่อมาส่งครูอนุพงศ์ วรรณสอน ที่โอนย้าย มาปฏิบัติในตำแหน่งครูพลศึกษา ที่โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย