นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ชนิดกีฬาว่ายน้ำ ณ สระว่ายน้ำอุบลรัตน์ราชกัญญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมามีการจัดการแข่งกีฬาว่ายน้ำ กกท.ภาค5 ต้านยาเสพติด ครั้งที่ 4 ณ สระว่ายน้ำอุบลรัตน์ราชกัญญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และทำผลงานด้วยการคว้า 2 เหรียญทองแดง จาก เด็กชายปิยะชาติ สมบุญเรือง

“รายชื่อนักกีฬาจากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย”
ด.ช.ปิยะชาติ สมบุญเรือง
ด.ช.สุวิจักข์ พรมมินทร์