การประชุม “ระบบ S-Learn-Net” ณ ห้องโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 9.00 น. นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม เกี่ยวกับระบบ S-Learn-Net โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย คณะครู และเจ้าหน้าที่สำนักการศึกษาเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย