นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงรายได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำชิงแชมป์แห่งประเทศไทย

วันที่ 9 เมษายน 2562 ด.ช.หาญกล้า หล้ายานะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้อง 7 ได้สร้างชื่อเสียงให้กับ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ระดับประเทศ ในการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำชิงแชมป์แห่งประเทศไทย
ประเภท ท่ากบ 200 เมตร
ณ สนามแข่งขันสระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ