:: ปีการศึกษา 2562

ลำดับ รายการ หมายเหตุ
1 ตราสัญลักษณ์โรงเรียน คลิกที่นี่
2 โครงการพัฒนาศักยภาพครูและนักเรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ความร่วมมือระหว่างเทศบาลนครเชียงรายกับสถาบันวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (Hankook Life Science Institute) ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 21-30 มีนาคม 2562 คลิกที่นี่
3 พิธีลงนามความร่วมมือ ในโครงการพัฒนาศักยภาพครูและนักเรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้ความร่วมมือระหว่างเทศบาลนครเชียงรายกับสถาบันวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (Hankook Life Science Institute) ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 21-30 มีนาคม 2562 คลิกที่นี่