โครงการค่ายอบรมดาราศาสตร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รุ่นที่ 2

วันที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 8.30 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการค่ายอบรมดาราศาสตร์ สำหรับนักเรียนหลักสูตรความเข้มข้นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รุ่นที่ 2 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น