วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมพญามังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม <ชุดที่1> <ชุดที่2>