พิธีบวงสรวงและอัญเชิญองค์พ่อขุนเม็งรายมหาราช และทำบุญครบรอบ 20 ปี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.09 น. นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พร้อมด้วย นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีบวงสรวงและอัญเชิญองค์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ประดิษฐาน ณ แท่นประดิษฐาน แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย และทำบุญครบรอบ 20 ปี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม <<คลิกที่นี่>>