รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง การประกวดบรรยายธรรมระดับจังหวัด

เด็กหญิงสกุลนีรัตน์ พระวิสัตย์ นักเรียนชั้น ม.3.2 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง การประกวดบรรยายธรรมระดับจังหวัด จัดโดย วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย แข่งขันที่วัดเชตวัน จังหวัดเชียงราย และได้เป็นตัวแทนจังหวัดไปแข่งระดับภาคต่อไป ที่จังหวัดพะเยา